Trang thông tin điện tử Phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt TPHCM
Người tốt việc tốt

CBCS Đội CSGT Bến Thành dũng cảm truy đuổi, bắt giữ đối tượng cướp giật tài sản 21/01/2022

Vào lúc 19h15 ngày 20/01/2022, đồng chí Đại úy Vũ Huy Hoàng – Tổ trưởng Tổ TTKS và đồng chí Đại úy Trương Bảo Tâm – Tổ viên, cán bộ Đội CSGT Bến Thành, trong khi đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến Trần Hưng Đạo, Nguyễn Thái Học, đến trước số nhà 157-159 Nguyễn Thái Học, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 thì phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe môtô hai bánh đang truy đuổi đối tượng và tri hô cướp.

Ngay lập tức, đồng chí Hoàng và Tâm nhanh chóng dùng xe môtô đặc chủng đuổi theo truy bắt đối tượng. Khi thấy có CSGT đuổi theo, đối tượng đã điều khiển xe chạy với tốc độ cao bất chấp sự nguy hiểm đến tính mạng của người tham gia giao thông. Đến trước số 12 Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, cùng với sự hỗ trợ của đồng chí Đại úy Nguyễn Thành Luân - Công an phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, đồng chí Hoàng và Tâm đã khống chế và bắt giữ được đối tượng cùng tang vật là hai điện thoại di động (01 điện thoại Iphone 7 plus và 01 điện thoại Samsung A3S). Sau đó 02 đồng chí đã bàn giao đối tượng và tang vật cho Công an phường Phạm Ngũ Lão.

Tại trụ sở Công an Phường, đối tượng tên Trần Minh Tuấn  (sinh năm 1984) ngụ tại Thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh đã khai nhận hành vi cướp giật tài sản của mình.

Hành động truy bắt đối tượng cướp giật tài sản của đồng chí Hoàng và Tâm tạo được tấm gương dũng cảm trong cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của lực lượng CSGT, tạo được sự đồng thuận và ủng hộ của người dân dành cho lực lượng CSGT. Trong thời gian tới, CBCS Đội CSGT Bến Thành sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác tuần tra kiểm soát, nắm tình hình trên địa bàn, chủ động đấu tranh trấn áp tội phạm, tạo môi trường an toàn để Nhân dân vui xuân, đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

  • DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG
  • Thư viện video
LIÊN KẾT WEBSITE
Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Tổng: