Trang thông tin điện tử Phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt TPHCM
Người tốt việc tốt

Đội CSGT Bến Thành truy bắt đối tượng trộm gương chiếu hậu xe ô tô của người dân 16/09/2022

Ngày 08/9/2022, Đội CSGT Bến Thành, Phòng CSGT ĐB-ĐS phân công đồng chí Đại úy Trần Hoài Nam - Cán bộ tuần tra kiểm soát làm nhiệm vụ bảo vệ đoàn tại giao lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa + Lê Duẩn, Quận 1.

Đến khoảng 08h45’ cùng ngày, sau khi đoàn di chuyển qua được an toàn và tình hình tại khu vực thông suốt, đ/c Nam quay về trụ sở Đội CSGT Bến Thành để tiếp tục nhận nhiệm vụ mới. Khi di chuyển đến gần giao lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa + Lê Lợi, Quận 1 thì đ/c Nam nghe tiếng người dân truy hô “cướp, cướp, cướp”, cũng thời điểm đó, đ/c Nam phát hiện 01 nam thanh niên có nhiều biểu hiện nghi vấn đang chạy bộ trên đường Lê Lợi nên đã nhanh chóng truy đuổi theo.

Khi đến trước số nhà 67 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Quận 1 thì khống chế được đối tượng và qua kiểm tra, phát hiện 02 tròng gương chiếu hậu của xe ôtô được cuộn trong áo khoác.

Đồng chí Nam đã tiến hành bàn giao đối tượng cùng tang vật là 02 tròng gương chiếu hậu của xe ôtô cho Công an Phường Bến Thành, Quận 1 để tiếp tục điều tra làm rõ.


Theo thông tin ban đầu được biết, đối tượng tên Nguyễn Trung Vinh, sinh năm 1982, ngụ tại Phường 5, Quận 3. Đối tượng khai nhận đã trộm 02 tròng gương chiếu hậu của xe ô tô biển số 51K-054.78 đang đỗ trên vỉa hè đường Nguyễn Trung Trực, Quận 1./.

  • DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG
  • Thư viện video
LIÊN KẾT WEBSITE
Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Tổng: