Trang thông tin điện tử Phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt TPHCM
Người tốt việc tốt

Bắt đối tượng cướp giật điện thoại di động 09/04/2022

Vào lúc 19h00, ngày 07/4, Thiếu tá Lê Thanh Tâm và Đại uý Nguyễn Hoàng Anh, Cán bộ Đội CSGT Tân Sơn Nhất (thuộc Phòng CSGT ĐB-ĐS, Công an TP.HCM) đang thực hiện nhiệm vụ chỉ huy, điều khiển giao thông tại giao lộ Nguyễn Văn Trỗi + Hoàng Văn Thụ, thì nghe tiếng tri hô “cướp, cướp” của người dân. Sau khi xác định 02 tên cướp đang di chuyển trên đường Hoàng Văn Thụ, các đồng chí CSGT đã nhanh chóng chặn bắt, khống chế được các đối tượng.

Theo thông tin ban đầu, các đối tượng khai nhận là T.V.P.Q (SN 1994), ngụ tại Cai Lậy, Tiền Giang điều khiển xe môtô biển số 59B1-20758 chở theo đối tượng V.T.K.T (SN 1997), ngụ tại Phường 15, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh ngồi sau và giật điện thoại di động của người dân trên đường Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Hiện các đối tượng nói trên và tang vật đã được bàn giao cho Công an Phường 1, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

  

Ảnh: Hai đối tượng cướp giật này nằm trong số rất nhiều đối tượng đã bị lực lượng CSGT Thành phố Hồ Chí Minh khống chế, bắt giữ thời gian qua.

          Trong thời gian qua, hình ảnh các anh CSGT bắt cướp đã tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân Thành phố về những “người chiến sĩ áo vàng” không chỉ thực hiện nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn giao thông, mà còn tham gia công tác phòng chống tội phạm, bắt giữ các đối tượng phạm pháp trong quá trình tuần tra, kiểm soát, góp phần giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ cuộc sống bình yên cho Nhân dân.

Ban Biên tập tin PC08

  • DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG
  • Thư viện video
LIÊN KẾT WEBSITE
Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Tổng: