Trang thông tin điện tử Phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt TPHCM
Người tốt việc tốt

Đội Tuần tra dẫn đoàn đã kịp thời hỗ trợ đưa người dân đi cấp cứu 12/09/2022

Tổ Tuần tra kiểm soát của Đội Tuần tra dẫn đoàn, Phòng CSGT ĐB-ĐS đã kịp thời hỗ trợ đưa người đàn ông bị bệnh trên đường Điện Biên Phủ đến bệnh viện để cấp cứu.

Sự việc xảy ra lúc 15h10 ngày 07/9/2022, Tổ Tuần tra kiểm soát gồm đồng chí Đại uý Nguyễn Hoàng Chương - Tổ trưởng và đồng chí Đại uý Nguyễn Thanh Phong - Tổ viên, khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trên tuyến Điện Biên Phủ (đoạn từ vòng xoay Nguyễn Bỉnh Khiêm đến vòng xoay Hàng Xanh) thì phát hiện một nam thanh niên đang đỡ một người đàn ông lớn tuổi có biểu hiện co giật, mất ý thức ngồi phía sau xe mô tô.

Tổ Tuần tra kiểm soát đã dừng xe lại, hỏi thăm tình hình sức khỏe, đồng thời, hỗ trợ đưa người đàn ông bị bệnh lên xe mô tô đặc chủng để đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Khi xe mô tô đặc chủng di chuyển đến khu vực vòng xoay Hàng Xanh, Tổ Tuần tra kiểm soát phát hiện một chiếc xe cứu thương đang lưu thông với tốc độ chậm, trên xe không có chở bệnh nhân nên đã đề nghị hỗ trợ chở người đàn ông bị bệnh và người đi cùng đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định để cấp cứu.

CSGT đề nghị xe cứu thương hỗ trợ đưa người dân đi cấp cứu

Sau đó, Tổ Tuần tra kiểm soát đã đưa xe mô tô của 02 người đàn ông trên về trụ sở Đội Tuần tra dẫn đoàn để bảo quản và bàn giao lại cho gia đình.

Đội Tuần tra dẫn đoàn

  • DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG
  • Thư viện video
LIÊN KẾT WEBSITE
Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Tổng: