Trang thông tin điện tử Phòng cảnh sát giao thông TPHCM
Người tốt việc tốt

Cán bộ Đội CSGT Nam Sài Gòn trả lại chiếc ví bị đánh rơi cho người dân 02/06/2023

Vào khoảng 09h30’ ngày 02/6/2023, trong khi thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự, an toàn giao thông tại giao lộ Huỳnh Tấn Phát + Nguyễn Văn Linh, đồng chí Thiếu tá Trang Ngọc Hiếu và Thiếu tá Bùi Công Nhân – cán bộ Đội CSGT Nam Sài Gòn, Phòng CSGT ĐB-ĐS đã được người dân đến giao nộp một chiếc ví da bị đánh rơi trên đường, bên trong có nhiều giấy tờ gồm: 01 Giấy phép lái xe; 01 Giấy chứng nhận đăng ký xe môtô; 01 Căn cước công dân, 01 Thẻ ATM, 01 Thẻ bảo hiểm y tế, 01 Thẻ sinh viên, tất cả đều mang tên Nguyễn Đăng Khoa.

Anh Nguyễn Đăng Khoa đến nhận lại chiếc ví đánh rơi tại Công an phường

Hai đồng chí đã nhanh chóng báo cáo vụ việc cho Ban Chỉ huy đơn vị và được Ban Chỉ huy đơn vị chỉ đạo tiến hành xác minh những thông tin liên quan đến anh Nguyễn Đăng Khoa thông qua Giấy chứng nhận đăng ký xe để tìm cách thức liên lạc. Qua đó, đến 10h00’ thì Đội CSGT Nam Sài Gòn đã gọi điện thoại liên hệ được với anh Nguyễn Đăng Khoa.

Tại Công an phường Tân Thuận Tây, Quận 7, vào lúc 14h00’ cùng ngày, anh Nguyễn Đăng Khoa (sinh năm 2004, địa chỉ thường trú: Huyện Giồng Trôn, Tỉnh Bến Tre) cho biết sáng nay trên đường đi làm, anh đã đánh rơi 01 chiếc ví da. Sau đó, anh Nguyễn Đăng Khoa đã phối hợp với lực lượng chức năng để làm các thủ tục nhận lại chiếc ví và các loại giấy tờ.

Anh Khoa cho biết rất vui mừng khi nhận lại được chiếc ví của mình và gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí CSGT thuộc Đội CSGT Nam Sài Gòn. Tuy trong ví không có tiền mặt nhưng lại có rất nhiều giấy tờ. Nếu bị mất thì việc làm lại các loại giấy tờ sẽ mất nhiều thời gian và ảnh hưởng đến công việc./. 

  • DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG
  • Thư viện video
LIÊN KẾT WEBSITE
Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Tổng: