Trang thông tin điện tử Phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt TPHCM
Người tốt việc tốt

Trạm CSGT Tân Túc tích cực điều tiết, phân luồng giao thông dưới trời mưa lớn 23/08/2022

Chiều ngày 15/8/2022, trận mưa lớn kéo dài trong nhiều giờ đồng hồ đã dẫn đến tình trạng ngập nước ở một số tuyến đường trên địa bàn Thành phố, gây khó khăn cho các phương tiện, đặc biệt là xe mô tô, xe gắn máy khi di chuyển qua những đoạn ngập nước

Tại khu vực chân cầu vượt Nguyễn Văn Linh, Trạm CSGT Tân Túc đã bố trí một Tổ Tuần tra kiểm soát do đồng chí Đại úy Phan Thành Nghĩa làm Tổ trưởng đang tích cực điều tiết, phân luồng giao thông.

Tuy nhiên, qua quan sát thực tế cho thấy, phần đường lưu thông của các phương tiện đang bị ngập sâu ở phía bên phải, xe 02 bánh di chuyển qua đoạn này rất dễ dẫn đến chết máy, chính vì vây, Tổ Tuần tra kiểm soát đã linh hoạt tổ chức phân luồng cho xe 02 bánh lưu thông sát về bên trái và xe khách, xe tải luu thông sát về bên phải để tạo điều kiện cho các xe 02 bánh di chuyển mà không bị ngập nước. Hành động này đã nhận được nhiều sự đồng tình và khen ngợi từ quần chúng nhân dân, qua đó giúp cho các phương tiện di chuyển thông thoáng.

Ngoài khu vực chân cầu vượt Nguyễn Văn Linh, trong chiều ngày 15/8/2022, Trạm CSGT Tân Túc cũng đã huy động tối đa lực lượng quán xuyến địa bàn đảm trách, làm tốt công tác điều tiết giao thông. Tất cả cán bộ chiến sỹ đều không quản ngại khó khăn, lội nước dưới trời mưa để kịp thời giúp đỡ, hỗ trợ người dân lưu thông trên đường được thuận lợi, an toàn.

Khi lưu thông vào thời điểm trời mưa thì những hành vi vi phạm như lưu thông ngược chiều, quay đầu xe không đúng quy định… đều có thể là nguyên nhân dẫn đến ùn tắc giao thông hoặc tai nạn giao thông, chính vì vậy, Trạm CSGT Tân Túc cũng khuyến cáo người dân khi lưu thông trên đường vào thời điểm mưa lớn, phải nghiêm chỉnh tuân theo sự chỉ dẫn điều tiết, phân luồng của lực lượng CSGT để đảm bảo an toàn cũng như hạn chế xảy ra ùn tắc giao thông./.

BAN BIÊN TẬP PC08

  • DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG
  • Thư viện video
LIÊN KẾT WEBSITE
Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Tổng: