Trang thông tin điện tử Phòng cảnh sát giao thông TPHCM
Người tốt việc tốt

CBCS Trạm CSGT Tây Bắc bắt giữ đối tượng sử dụng chất cấm 02/06/2023

Thực hiện Kế hoạch công tác ngày 25/5/2023 của Trạm CSGT Tây Bắc đã được BCH Phòng PC08 phê duyệt, qua đó đơn vị có phân công đ/c Trung tá Nguyễn Văn Nghĩa – Phó Trưởng trạm (BCH phụ trách), đ/c Trung úy Lê Huỳnh Duy Thanh (tổ trưởng), Đại úy Huỳnh Duy Thanh, Đại úy Nguyễn Hoàng Thái, làm nhiệm vụ Tuần tra kiểm soát xử lý các chuyên đề trên tuyến Quốc lộ 22 thuộc địa bàn đơn vị đảm trách từ 14h00 đến 18h00 ngày 25/5/2023

Vào lúc 17h50, khi đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại 355B Quốc Lộ 22, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, phát hiện xe mô tô biển số 70F1-120.43 không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển nên tổ công tác đã tiến hành dừng xe để XLVP, tuy nhiên đối tượng khi bị phát hiện đã tang ga bỏ chạy, tổ công tác nhận thấy đối tượng có nhiều biểu hiện nghi vấn sử dụng chất cấm nên đã quyết liệt dừng xe để kiểm tra, khoảng 100m đối tượng đã bỏ xe và chạy vào nhà dân. Sau đó tổ công tác đã báo về trực ban đơn vị đề nghị công an Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi hỗ trợ. Đến 18h15 Tổ công tác phối hợp với công an Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi đã đưa được đối tượng về trụ sở công an Xã Tân Phú Trung để tiến hành xử lý theo quy định.

Do nghi ngờ đối tượng có sử dụng ma túy nên lực lượng chức năng đã đưa đối tượng đến Trạm Y tế Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi để kiểm tra, qua kiểm ta đối tượng có kết quả xét nghiệm Dương tính đối với chất ma túy Đá trong cơ thể. Sau đó Tổ TTKS đã tiến hành lập biên bản VPHC với các lỗi theo quy định của Pháp luật.

BAN BIÊN TẬP PC08

  • DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG
  • Thư viện video
LIÊN KẾT WEBSITE
Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Tổng: