Trang thông tin điện tử Phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt TPHCM
Người tốt việc tốt

Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho giáo viên, học sinh trường THCS Tân Phú Trung 19/05/2023

Vào sáng ngày 18/5/2023, Trạm CSGT Tây Bắc đã phối hợp với trường THCS Tân Phú Trung để tổ chức buổi tuyên truyền hướng dẫn luật giao thông đường bộ cho hơn 1.200 giáo viên và học sinh trường.

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên đã trình bày tóm tắt những nội dung của Luật giao thông đường bộ, các lỗi vi phạm thường xảy ra của người tham gia giao thông như: đi ngược chiều, đường cấm, không chấp hành đèn tín hiệu giao thông, chạy xe quá tốc độ quy định, sử dụng rượu bia khi lái xe,… trong buổi tuyên truyền, báo cáo viên đã lồng ghép những hình ảnh tai nạn giao thông từ đó tác động lên ý thức của người tham gia giao thông.

Để buổi tuyên truyền được sôi động, báo cáo viên đã đặt những câu hỏi về Luật giao thông cho các em học sinh trả lời, qua đó giải thích, hướng dẫn thêm cho các em biết về những quy tắc cơ bản khi tham gia giao thông.

Trong thời gian qua, Trạm CSGT Tây Bắc đã hỗ trợ nhà trường đảm bảo trật tự an toàn giao thông trước cổng trường vào giờ tan học, đảm bảo an toàn cho phụ huynh và học sinh khi tham gia giao thông.

Trạm CSGT Tây Bắc

  • DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG
  • Thư viện video
LIÊN KẾT WEBSITE
Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Tổng: