Trang thông tin điện tử Phòng cảnh sát giao thông TPHCM
Người tốt việc tốt

Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho đội ngũ nhân viên bến xe huyện Củ Chi 26/05/2023

Nhằm nâng cao nhận thức về pháp luật giao thông đường bộ cho đội ngũ lái xe là những người trực tiếp và thường xuyên sử dụng phương tiện giao thông đường bộ, vào sáng ngày 19/5/2023, Trạm CSGT Tây Bắc đã phối hợp với Bến xe huyện Củ Chi tổ chức buổi tuyên truyền hướng dẫn Luật giao thông đường bộ cho khoảng 60 nhân viên và tài xế lái xe.

Tại buổi tuyên truyền cho đội ngũ lái xe của Bến xe Củ Chi báo cáo viên đã thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện, tìm hiểu kỹ hơn về Luật giao thông đường bộ, các quy định của pháp luật về vận chuyển hành khách, quy tắc ứng xử khi tham gia giao thông, văn hóa tham gia giao thông. Đặc biệt, báo cáo viên xoáy sâu vào nội dung không được sử dụng rượu bia khi điều khiển phương tiện, đồng thời nhấn mạnh, phân tích nguyên nhân những vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng liên quan đến xe khách, xe buýt công cộng trong thời gian qua.

         Thông qua buổi tuyên truyền đã giúp đội ngũ lái xe nâng cao kiến thức hiểu biết luật giao thông và kỹ  năng xử lý các tình huốn khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông trên địa bàn đơn vị đảm trách.

  • DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG
  • Thư viện video
LIÊN KẾT WEBSITE
Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Tổng: