Trang thông tin điện tử Phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt TPHCM
Người tốt việc tốt

Đội CSGT Tân Sơn Nhất tích cực hỗ trợ thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 08/07/2022

Hôm nay, 07/7, học sinh lớp 12 đã chính thức bước vào ngày thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Ngay từ sáng sớm, Đội CSGT Tân Sơn Nhất đã bố trí lực lượng có mặt tại các giao lộ, các tuyến đường xung quanh khu vực Hội đồng thi THCS Hà Huy Tập (Số 7 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Bình Thạnh) và THPT Nguyễn Thượng Hiền (Số 649 Hoàng Văn Thụ, P.4,Q. Tân Bình) để làm công tác điều tiết, phân luồng bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, không để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông để giúp các thí sinh và phụ huynh lưu thông được thuận lợi; đồng thời, sẵn sàng hỗ trợ các em thí sinh khi có các sự cố bất ngờ xảy ra trên đường.

(Ảnh: Hơn 5h00 sáng, CBCS Đội CSGT Tân Sơn Nhất đã có mặt
điều tiết giao thông xung quanh các địa điểm thi)

Tại các địa điểm thi, CBCS Đội CSGT Tân Sơn Nhất không chỉ điều tiết, hướng dẫn các phương tiện di chuyển, đưa phụ huynh và thí sinh vào cổng trường an toàn mà còn trao tận tay thí sinh từng chai nước uống cùng những lời động viên các em tự tin bước vào kỳ thi đạt kết quả tốt.

(Ảnh: CSGT mời nước uống và động viên thí sinh tự tin bước vào kỳ thi)

Bên cạnh đó, CBCS trong quá trình thực hiện nhiệm vụ thường xuyên kết hợp tuyên truyền, vận động người dân chấp hành nghiêm Luật Giao thông đường bộ, hướng dẫn sắp xếp phương tiện của phụ huynh học sinh gọn gàng, trật tự, không để xảy ra tình trạng lấn chiếm lòng đường, gây cản trở giao thông.

(Ảnh: CSGT hướng dẫn phụ huynh học sinh vị trí đỗ xe và mời nước thí sinh)

Ngoài ra, Đội CSGT Tân Sơn Nhất cũng đã chủ động chuẩn bị sẵn sàng lực lượng, phương tiện cùng các giải pháp hỗ trợ tối đa cho thí sinh trong buổi chiều hôm nay và ngày mai 08/7 để giúp các em đến điểm thi được thuận lợi, an toàn. Đặc biệt, trong thời gian chuyển tiếp giữa 2 môn thi, giờ nghỉ trưa, đơn vị sẽ tăng cường lực lượng tuần tra kiểm soát xung quanh khu vực hội đồng thi, đảm bảo tình hình giao thông được thông suốt.

Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực góp phần duy trì ổn định tình hình trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn đơn vị đảm trách trong những ngày diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT và qua đó thể hiện sự chia sẻ, đồng hành của đơn vị đối với các thí sinh và gia đình trước kỳ thi quan trọng./. 

  • DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG
  • Thư viện video
LIÊN KẾT WEBSITE
Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Tổng: