Trang thông tin điện tử Phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt TPHCM
Tin giao thông

Chi đoàn Đội CSGT Bến Thành dọn dẹp vệ sinh trên một số tuyến đường thuộc địa bàn Quận 1 23/05/2023

Xây dựng, giữ gìn đường phố sạch sẽ, an toàn, trật tự, đó là trách nhiệm của mỗi công dân đang sinh sống, làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm đó, sáng ngày 19/5/2023, Chi đoàn Đội CSGT Bến Thành phối hợp với Đoàn Phường Cô Giang tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường tại một số khu vực công cộng trên địa bàn Quận 1.

 

 

Một số hình ảnh về hoạt động dọn dẹp vệ sinh môi trường của Chi đoàn Đội CSGT Bến Thành

Sau Lễ ra quân, các đồng chí CSGT cùng với các bạn đoàn viên thanh niên Phường Cô Giang đã nhanh chóng bắt tay vào tiến hành dọn dẹp vệ sinh, tháo gỡ, tẩy xóa các mẫu quảng cáo, rao vặt trái phép ở một số tuyến đường như: Nguyễn Khắc Nhu, Cô Giang, Cô Bắc.

Thời tiết khá là nắng nóng, tuy nhiên những đôi tay vẫn đang khéo léo gỡ từng mẫu quảng cáo, rao vặt trên các cột điện, các mảng tường. Và thấp thoáng đâu đó là nụ cười rạng rỡ trên từng khuôn mặt khi đón nhận thành quả là sự chỉnh trang, sạch đẹp của những tuyến đường. 

Có thể nói, đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần tiên phong, xung kích của thế hệ trẻ. Thông qua hoạt động này, lực lượng CSGT mong muốn cùng chung tay nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong cộng đồng. Đồng thời, qua đó tyên truyền, vận động người thân, gia đình, nhân dân tích cực tham gia vào công tác bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng đường phố xanh, sạch, đẹp.

Tin đã đưa

  • DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG
  • Thư viện video
LIÊN KẾT WEBSITE
Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Tổng: