Trang thông tin điện tử Phòng cảnh sát giao thông TPHCM
Tin giao thông

Đội CSGT Bến Thành bảo đảm TTATGT khai giảng năm học mới 12/09/2023

Sáng ngày 05/9/2023, các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Tuy nhiên, ngay từ sáng sớm trời đã mưa nên gây khó khăn cho việc di chuyển của người dân

Ghi nhận tại trường THPT Tenlơman (Ernst Thalmann), Quận 1, phụ huynh và học sinh đang hối hả cho kịp giờ vào Lễ Khai giảng. Tại khu vực trước cổng trường, cán bộ chiến sỹ Đội CSGT Bến Thành, Phòng CSGT đang tích cực điều tiết, phân luồng giao thông, hướng dẫn cho phụ huynh dừng, đỗ xe gọn gàng, tránh gây ùn tắc giao thông.

CSGT phát tờ rơi ATGT cho phụ huynh

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, cán bộ chiến sỹ Đội CSGT Bến Thành cũng kết hợp phát các tờ rơi tuyên truyền về an toàn giao thông cho phụ huynh, với mục đích nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của  phụ huynh trong quá trình lưu thông trên đường.

Ngoài trường THPT Tenlơman, trong sáng ngày 05/9/2023, Đội CSGT Bến Thành đã triển khai lực lượng tại các khu vực, tuyến đường xung quanh các trường học trên địa bàn đảm trách để thực hiện tốt công tác bảo đảm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông.

Bên cạnh đó, Đội CSGT Bến Thành cũng bố trí các Tổ Tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về TTATGT trên các tuyến đường, nhằm tạo điều kiện cho phụ huynh, học sinh lưu thông được thuận lợi, an toàn, phòng tránh được những nguy cơ dẫn đến tai nạn giao thông./.

Tin đã đưa

  • DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG
  • Thư viện video
LIÊN KẾT WEBSITE
Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Tổng: