Trang thông tin điện tử Phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt TPHCM
Tin tức hoạt động phong trào

Đội CSGT Bình Triệu tổ chức sinh hoạt chính trị nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023). 25/05/2023

Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là di sản tinh thần vô giá, sức sống trường tồn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh không những được Nhân dân Việt Nam mà Nhân dân thế giới thừa nhận bởi những đóng góp to lớn đối với sự phát triển dân tộc và nhân loại. Và những giá trị ấy của Người đối với dân tộc và thời đại mãi mãi vẫn còn soi sáng cho các thế hệ hôm nay để cán bộ, đảng viên thường xuyên học tập và noi theo.

Nhân dịp Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), sáng ngày 19/5/2023, Đội CSGT Bình Triệu tổ chức sinh hoạt chính trị “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”.

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, Đ/c Nguyễn Tú Anh – Phó Bí thư Chi bộ Đội CSGT Bình Triệu đã trình bày tham luận thực trạng và nguyên nhân của sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên hiện nay, đồng thời phân tích giải pháp phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống.

  (Ảnh: Đ/c Nguyễn Tú Anh – Phó Bí thư Chi Bộ trình bày tham luận tại buổi sinh hoạt chính trị)

           Sau đó, Cấp uỷ - Ban Chỉ Huy Đội đã trao đổi, thông tin với cán bộ chiến sĩ về truyền thống hào hùng vẻ vang xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng CAND Việt Nam; sự hình thành và phát triển của lực lượng Công an qua các giai đoạn lịch sử trọng đại, trong những năm tháng kháng chiến chống thực dân Pháp và chống mỹ cứu nước đầy gian khổ, hy sinh cũng như trong thời bình xây dựng đất nước.

(Ảnh: Cán bộ Đội CSGT Bình Triệu kể câu chuyện về Bác)

          Qua buổi sinh hoạt chính trị góp phần tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức cũng như hành động của mỗi cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên về việc học tập, rèn luyện và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; về 6 điều Bác Hồ dạy lực lượng Công an nhân dân, từ đó ra sức học tập, rèn luyện, thi đua lập nhiều thành tích trên toàn diện các mặt công tác, xây dựng lực lượng Cảnh sát giao thông ngày càng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm ANQG, giữ gìn TTATXH, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

  • DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG
  • Thư viện video
LIÊN KẾT WEBSITE
Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Tổng: