Trang thông tin điện tử Phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt TPHCM
Tin tức hoạt động phong trào

Chi đoàn Đội 3 thăm, tặng quà thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng nhân 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 28/07/2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Phòng CSGT ĐB-ĐS nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), chiều ngày 26/7/2022, Chi đoàn Đội Tuyên truyền, điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông đường bộ, đường sắt (TT, ĐT, GQTN & XLVPGT ĐB-ĐS) và Chi đoàn Đội CSGT Bàn Cờ kết hợp cùng Uỷ ban nhân dân Phường 11, quận Bình Thạnh đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn Phường 11, quận Bình Thạnh

(Ảnh: Thiếu tá Phạm Thị Kim Tuyến – Phó Đội trưởng Đội TT, ĐT, GQTN & XLVPGT ĐB-ĐS

 thăm hỏi sức khỏe thân nhân liệt sỹ)

Đoàn đã đến tận nhà, ân cần thăm hỏi sức khỏe các mẹ, các thân nhân liệt sỹ, thương binh, bệnh binh. Bên cạnh đó, Đoàn cũng trao tặng những phần quà tri ân để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các mẹ, các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

(Ảnh: CBCS CSGT thắp nén nhang tri ân anh linh liệt sỹ)

Đồng thời cũng mong muốn các đồng chí thương bệnh binh tiếp tục yên tâm điều trị, vượt qua bệnh tật để sống vui, khỏe, hạnh phúc; luôn giữ vững và phát huy truyền thống cách mạng, nêu cao gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

(Ảnh: Đoàn đến thăm và tặng quà cho một cựu chiến binh trên địa bàn Phường 11, quận Bình Thạnh)

      Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm đến các hộ gia đình chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn. Qua đó, phát huy truyền thống "uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa" trong lực lượng Công an nhân dân nói chung và tập thể cán bộ chiến sỹ Phòng CSGT ĐB-ĐS nói riêng./.

BAN BIÊN TẬP PC08

Tin đã đưa

  • DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG
  • Thư viện video
LIÊN KẾT WEBSITE
Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Tổng: