Trang thông tin điện tử Phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt TPHCM
Tin tức hoạt động phong trào

Đội CSGT Hàng Xanh tăng cường công tác tuyên truyền cho đội ngũ lái xe kinh doanh vận tải đường bộ 25/05/2023

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Công an thành phố Hồ Chí Minh, Ban Chỉ huy Phòng CSGT ĐB-ĐS, sáng ngày 20/5/2023, Đội CSGT Hàng Xanh tổ chức Lễ ra quân triển khai lực lượng tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm về trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) trên địa bàn đảm trách.

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong đợt cao điểm này, đó là phải nâng cao hiệu quả công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý các hành vi vi phạm về TTATGT, tập trung xử lý nghiêm các hành vi vi phạm là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông, qua đó, tạo sự răn đe, giáo dục mạnh mẽ đối với các trường hợp vi phạm.

Song song với hoạt động tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm, Đội CSGT Hàng Xanh cũng chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT đến cho người dân trên địa bàn đảm trách. Trong đó đặc biệt hướng đến đối tượng là người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy, lái xe kinh doanh vận tải đường bộ.

Đây là giải pháp mang tính bền vững, lâu dài, có ý nghĩa quan trọng trong công tác bảo đảm TTATGT. Thông qua các hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật của đội ngũ tài xế khi tham gia giao thông trên đường, góp phần phòng ngừa, kéo giảm tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông trên địa bàn đảm trách.

Đội CSGT Hàng Xanh phát tờ rơi tuyên truyền về ATGT cho đội ngũ tài xế

Để công tác tuyên truyền được triển khai thực hiện hiệu quả, bên cạnh việc thường xuyên đổi mới về nội dung, hình thức tuyên truyền, Đội CSGT Hàng Xanh cũng sẽ tăng cường công tác phối hợp, phát huy được sự tham gia của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, sự vào cuộc của chính quyền địa phương trên địa bàn đơn vị trú đóng.

Đội CSGT Hàng Xanh mong muốn sẽ nhận được sự đồng thuận, ủng hộ của người dân trong quá trình triển khai thực hiện. Đồng thời, cũng mong muốn người dân hỗ trợ cung cấp các thông tin về tình hình TTATGT trên địa bàn đảm trách thông qua số điện thoại trực ban 028.37263803 để đơn vị triển khai lực lượng giải quyết kịp thời, giúp cho người dân đi lại được an toàn, thông suốt.

  • DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG
  • Thư viện video
LIÊN KẾT WEBSITE
Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Tổng: