Trang thông tin điện tử Phòng cảnh sát giao thông TPHCM
Tin tức hoạt động phong trào

Trạm CSGT Tân Túc uyên truyền cho học sinh tiểu học dịp đầu năm học mới 15/09/2023

Sáng ngày 11/9/2023, trong giờ sinh hoạt chào cờ, Trạm CSGT Tân Túc, Phòng CSGT đã triển khai hoạt động tuyên truyền pháp luật về trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) cho toàn thể giáo viên và học sinh trường tiểu học Tân Túc, huyện Bình Chánh. Đây là một hoạt động bổ ích và nhiều ý nghĩa nhằm trang bị kiến thức về lĩnh vực TTATGT cho các em để tham gia giao thông an toàn trong suốt năm học

Hình ảnh về buổi tuyên truyền

Trường tiểu học Tân Túc với hơn 1.000 học sinh và hầu hết các em đều được bố mẹ đưa đón đi học. Chính vì vậy, nội dung của buổi tuyên truyền tập trung hướng dẫn cho các em những biện pháp để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông cùng với bố mẹ, đặc biệt chú trọng nhấn mạnh đến việc đội mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy.

Hiện nay, vấn đề bảo đảm an toàn cho học sinh khi tham gia giao thông không chỉ là của riêng gia đình mà còn gắn với trách nhiệm của nhà trường. Chính vì vậy, trong thời gian qua, các trường học rất quan tâm, đẩy mạnh đến việc giáo dục an toàn giao thông cho học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và lực lượng CSGT luôn đồng hành, hỗ trợ các trường học trong việc tổ chức các hoạt động này.

Lực lượng CSGT cũng mong muốn giữa gia đình và nhà trường sẽ luôn có sự phối hợp chặt chẽ để công tác giáo dục an toàn giao thông cho các em học sinh đạt hiệu quả tốt nhất, từ đó góp phần hạn chế được các vụ tai nạn giao thông liên quan đến học sinh.

Để phán ánh các thông tin về tình hình TTATGT trên địa bàn, người dân vui lòng liên hệ số điện thoại trực ban 028.37609068, Trạm CSGT Tân Túc sẽ bố trí cán bộ tiếp nhận thông tin và xử lý theo đúng quy định./.

Tin đã đưa

  • DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG
  • Thư viện video
LIÊN KẾT WEBSITE
Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Tổng: