Trang thông tin điện tử Phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt TPHCM
Tin tức hoạt động phong trào

Phòng CSGT ĐB-ĐS thông tin về tên miền mới của Trang Thông tin điện tử Cảnh sát giao thông 19/05/2022

Kể từ khi đưa vào hoạt động từ tháng 02/2017 đến nay, Trang Thông tin điện tử Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Thành phố Hồ Chí Minh (Trang TTĐT CSGT) của Phòng CSGT ĐB-ĐS với địa chỉ truy cập: csgt.catphcm.bocongan.gov.vn đã luôn là cầu nối thông tin giữa Phòng CSGT ĐB-ĐS với người dân trên địa bàn Thành phố.

Trang TTĐT CSGT với nhiều tính năng nổi bật như: Cung cấp các tin, bài viết về lĩnh vực trật tự, an toàn giao thông, tra cứu vi phạm hành chính, tra cứu vi phạm qua hình ảnh, giúp người dân kiểm tra xem xe mình có đang trong giai đoạn tiến hành thanh lý hay không, tra cứu các kế hoạch công tác của lực lượng CSGT, thông tin về các hành vi vi phạm, hướng dẫn thủ tục hành chính... Ngoài ra, Trang TTĐT CSGT còn liên kết đa dạng đến các trang khác như Cổng thông tin điện tử của Bộ Công an, Cổng thông tin điện tử của Công an thành phố Hồ Chí Minh, Website của Ủy ban ATGT Quốc gia, Cục CSGT, Sở Giao thông vận tải Thành phố cũng như liên kết với các thủ tục hành chính khác trong lực lượng CAND. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân có thể tra cứu các thông tin cũng như thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực trật tự, an toàn giao thông.

Hiện nay, tên miền truy cập trên mạng Internet của Trang TTĐT CSGT đã có sự thay đổi. Người dân có nhu cầu tìm hiểu các thông tin trên Trang TTĐT CSGT thì vui lòng truy cập địa chỉ: csgt-congan.hochiminhcity.gov.vn./.

Tin đã đưa

  • DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG
  • Thư viện video
LIÊN KẾT WEBSITE
Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Tổng: